Top 5 Địa Chỉ Bán USD Ở Đâu Hà Nội Có Giá Tốt Cho Mọi Người

Bán USD ở đâu Hà Nội

Bán USD ở đâu Hà Nội là việc rất cần thiết khi bạn đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài nếu như anh em đang băn khoăn không biết bán ở chỗ nào ở Hà Nội. Trong bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số địa chỉ mua bán USD Hà Nội uy tín, an toàn có nhiều người giao dịch thành công. 

Danh sách địa chỉ đổi ngoại tệ – Mua Bán USD ở đâu Hà Nội

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng đảm bảo uy tín, an toàn . Để tránh đổi tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng, thì hãy tham khảo tổng hợp những địa chỉ mua bán USD ở đâu Hà Nội sau đây:

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung

Khi ai đó hỏi về bạn các địa chỉ đổi ngoại tệ hay mua bán USD ở đâu Hà Nội uy tín thì chắc chắn phải nói đến tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung. Đây là trong những địa điểm hoạt động lâu đời nhất ở Hà Nội chuyên thực hiện các hoạt động mua bán vàng và ngoại tệ cực uy tín, an toàn. Bên cạnh đó tiệm đã có thương hiệu lâu năm cùng với tỷ giá quy đổi cao không nơi khác đó chính là tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung. 

Có lẽ vì thế mà tại đây lúc nào cũng tấp nập khách hàng người ra vào đông đúc. Mặc dù phải phục vụ số lượng khách hàng lớn nhưng Quốc Trinh lúc nào khiến mọi người hài lòng bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, xử lý việc giao dịch khi đổi ngoại tệ một cách nhanh chóng chỉ sau 5 – 15 phút. 

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung hôc trợ nhiều loại ngoại tệ phổ biến như USD, Euro, nhân dân tệ…

  • Địa chỉ ở số 27 Hà Trung , Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02438268856.

Tiệm Mỹ Nghệ Vàng Bạc ở 31 Hà Trung

Bán usd ở tiệm Mỹ Nghệ Vàng Bạc ở 31 Hà Trung
Bán usd ở tiệm Mỹ Nghệ Vàng Bạc ở 31 Hà Trung

Quá nhiều sự lựa chọn trên tuyến đường Hà Trung để khách hàng tham khảo khi muốn đổi ngoại tệ và mua bán USD ở đâu Hà Nội. Sau tiệm vàng Quốc Trinh thì cửa hàng Mỹ Nghệ Vàng Bạc ở 31 Hà Trung là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Xét về tỷ lệ giá trao đổi của 31 Hà Trung cũng không hề thua kém ở phía Quốc Trinh với mức chênh lệch cũng không đáng kể. Ở một thời điểm nhất định tỷ giá  tại đây còn có thể mức cao hơn.

Ngoài ra bạn không phải lo lắng khi đợi quá lâu khi đổi ngoại tệ tại đây vì chất lượng phục vụ luộc được đánh giá cao về mặc thời gian. Bên cạnh đó anh em có thể đổi các loại ngoại tệ tại 31 Hà Trung như USD, Euro, Won – Hàn Quốc, Baht – Thái Lan, Nhân dân tệ – Trung Quốc…Cùng với số tiền quy đổi lớn thì cần phải liên hệ trước cho cửa hàng để thỏa thuận với mức giá tốt nhất.

  • Địa chỉ ở số 31 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3825 7139 

Công ty vàng bạc Thịnh Quang

Thêm một cái tên ở đường Hà Trung có trong danh sách địa chỉ mua bán USD ở đâu Hà Nội uy tín, an toàn. Bạn không chỉ có một mà rất nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu đổi ngoại tệ. Cũng bởi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh nên tỷ lệ giá khi quy đổi của Thịnh Quang sẽ luôn ở mức tốt nhất. Không phải chờ đợi quá lâu, muốn nhận được mức tỷ giá tốt ở Công ty vàng bạc Thịnh Quang là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người. 

Nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất Thịnh Quang luôn xử lý mọi giao dịch với thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo về sự chất lượng tuyệt vời nhất.

  • Địa chỉ ở số 43 Hà Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3938 6526 –  024 338 6527.

Bán usd ở đâu Hà Nội – Cửa hàng vàng bạc Minh Chiến 

Cửa hàng vàng bạc Minh Chiến địa chỉ uy tín
Cửa hàng vàng bạc Minh Chiến địa chỉ uy tín

Tại Hà Trung có Quốc Trinh , 31 Hà Trung hay Thịnh Quang thì phía ở Cầu Giấy sẽ có vàng bạc Minh Chiến. Theo như đánh giá trong khu vực quanh đây thì cửa hàng vàng bạc Minh Chiến là trong những địa điểm quy đổi ngoại tệ có mức rất cao. 

Ngoài mua bán USD ở đâu Hà Nội bạn còn có thể quy đổi đa dạng các loại ngoại tệ khác như Won – Hàn Quốc. Tìm kiếm cho mình địa điểm mua USD uy tín lại có tỷ lệ giá cao thì Cầu Giấy – Hà Nội thì mọi người có thể tham khảo ngay tiệm vàng bạc Minh Chiến.

  • Địa chỉ ở số 119 Cầu giấy – Hà Nội và số 5 Hồ Tùng Mậu – Hà Nội.

Cửa hàng Toàn Thủy – Mua bán USD ở đâu Hà Nội

Toàn Thủy từ lâu nổi tiếng là trong những địa điểm kinh doanh vàng bạc uy tín những hoạt động đổi ngoại tệ và bán USD ở đâu Hà Nội cũng không kém với mức tỷ giá cao nhất tại khu vực Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó về mức giá ưu đãi thì chất lượng phục vụ cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Do đó Toàn Thủy cũng đã trở thành sự lựa chọn đông đảo trong khu vực lân cận và ở ngoài khu vực.

  • Địa chỉ số 455 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân , Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp một số địa chỉ bán USD ở đâu Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Mong rằng với kinh nghiệm hoàn hảo này giúp anh em quyết định hợp lý nhất về địa điểm khi quy đổi ngoại tệ hay mua USD một cách an toàn nhất.

Nguồn tin được tổng hợp bởi: https://lesenfantsdelabolduc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *